Giải Pháp thực tế tăng cường AR – Augmented Reality

Công nghệ tăng cường thực tế AR:

Thực tế tăng cường (AR: Augmented Reality) là một công nghệ mới, đang được phát triển và chắc chắn sẽ trở thành một ngành kinh doanh / công nghiệp mới trong tương lai, trong đó:

– Thực tế: là trạng thái của những đồ vật mà chúng thực sự tồn tại trong môi trường.

– Tăng cường: tác vụ thêm một đồ vật khác vào môi trường thực tế hoặc xóa một đồ vật đang tồn tại trong môi trường thực tế.

THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Hiện tại AVTS đang nghiên cứu AR phát triển mạnh trên nền tảng Smartphone và Tablet. AR sẽ sử dụng camera của thiết bị để theo dõi vị trí tương đối giữa thiết bị và vật đánh dấu, người dùng có thể đi quanh vật đánh dấu và nhìn vật thể 3D ở tất cả góc nhìn.

Phần mềm:

AVTS  hiện đang duy trì chiến lược đồng hành với các đối tác và sử dụng những nền tảng mô phỏng thực tế ảo hàng đầu thế giới như Unity, Vuforia,…

Phần cứng:

Công nghệ AR đòi hỏi thiết bị phải được trang bị camera hiện đại, bộ vi xử lý CPU và GPU cũng phải mạnh mẽ để thiết bị có thể theo dõi vị trí của đồ vật trong môi trường, cũng như hiển thị vật thể 3D chính xác nhất có thể.

Sử dụng thực tế tăng cường AR để làm cho các hoạt động hiệu quả hơn

Các doanh nghiệp sẽ sử dụng AR để khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ sinh động hơn. Sau đó họ có thể sử dụng công nghệ này để tăng hiệu quả hoạt động của riêng mình.

Một số đã làm như vậy. Ví dụ, DHL đã trang bị cho nhân viên kho bãi những thiết bị AR làm nổi bật các mặt hàng họ đang tìm kiếm. Điều này làm giảm đáng kể lượng thời gian cần thiết để hoàn thành công việc. Các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng thực tế tăng cường để đào tạo nhân viên, trực quan hóa dữ liệu và dự báo rủi ro trong công việc.

Ngoài ra AR còn giảm chi phí và tối ưu hóa quy trình hoạt động, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

Đó là lý do tại sao cần phải hợp tác với AVTS để sở hữu AR ngay bây giờ. Công nghệ này rất hữu ích vì nó mang lại giá trị thiết thực cũng như tăng cao khả năng kết nối của khách hàng với thương hiệu. Bằng cách phối hợp với các chuyên gia, Quý công ty có thể tận dụng lợi thế của nó.

Với công nghệ AR, AVTS hân hạnh trở thành đối tác chiến lược, xây dựng những bước đi đột phá, đóng góp vào thành công của Quý khách hàng.